Kiên

Kiên

Test phản hồi

Trải nghiệm YOKO Onsen đẳng cấp 5 sao cùng gia đình thật thú vị! Nhất định mình sẽ quay trở lại.

Địa chỉ: Hà Nội

Hoàng Ngọc Anh

Hoàng Ngọc Anh

Thỏa ước mơ khám phá cùng YOLOTravel

Mình thực sự đã được mở mang vốn hiểu biết về nền văn hóa và con người Thái Lan cũng như có thêm những người bạn mới hết sức dễ mến sau chuyến đi thú vị và bổ ích này.

Địa chỉ: Bắc Giang

Ngô Mai Lan

Ngô Mai Lan

Đồng hành cùng người bạn đường tận tâm – YOLOTravel

Chuyến hành trình Hà Nội – Bangkok – Pattaya thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ với thời gian vài ngày ngắn ngủi, chúng tôi đã có được một lịch trình hoàn hảo để khám phá hết những nét đặc sắc, độc đáo nhất của cảnh vật, văn hóa cũng như ẩm thực Thái Lan.

Địa chỉ: Hà Nội

Nguyễn Ngọc Hà

Nguyễn Ngọc Hà

Chuyến đi với quá nhiều xúc cảm và sự thích thú

Gửi a Thắng của VICTravel, em viết lên đây chắc chị sẽ đọc được. Em thực sự rất rất thích tour du lịch Nhật Bản của mình. Em đã được ngắm nhìn tận mắt núi Phũ Sĩ, được thưởng thức sushi chính hiệu Nhật Bản và khám phá rất nhiều nét văn hóa thú vị.

Địa chỉ: Thanh Hóa

Lê Đào Mai

Lê Đào Mai

Một chia sẻ dễ thương dành cho YOLOTravel

Lên đây để bắt đền VICTravel đây! Đừng làm tôi phải yêu thích những chuyến đi, những khám phá và trải nghiệm hay ho ấy nữa nhé, thấy ghét! Hi

Địa chỉ: Cao Bằng

Hoa Thủy Tiên

Hoa Thủy Tiên

YOLOTravel mang tới một hình ảnh Nhật Bản thật xinh đẹp

Mình đã được VICTravel chỉ cho những hình ảnh tươi đẹp, duyên dáng nhất của Nhật Bản. Qua chuyến đi, mình thêm cảm phục về nền giáo dục và tư duy tuyệt vời của người dân nước họ, không lạ gì khi nước Nhật có thể phát triển đến vậy.

Địa chỉ: Hòa Bình

Trần Văn Tú

Trần Văn Tú

Lời chúc dành cho những bước phát triển của YOLOTravel

VICTravel đã lớn mạnh hơn rất nhiều, dịch vụ TỐT HƠN, hoàn thiện hơn hẳn so với thời điểm ban đầu. Tôi là một trong những khách hàng đầu tiên của VICTravel non trẻ, tôi đã đi từ những hoài nghi cho tới sự tin tưởng và gắn bó. Chính vì vậy, tôi rất mừng khi thấy những bước phát triển này.

Địa chỉ: Hà Nội

Trịnh Giang Long

Trịnh Giang Long

Tôi rất cảm ơn và muốn nhận lời chúc phúc của YOLO nữa đấy <33

Để ngỏ lời cầu hôn với bạn gái, tôi đã đặt một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người tại VICTravel. Thật tuyệt vời là các bạn đã giúp tôi lên kế hoạch hoàn hảo và chúng ta đã cùng nhau phối hợp hết sức ăn ý. Bạn gái tôi hoàn toàn bất ngờ và có vẻ cô ấy rất hào hứng với chuyến đi.

Địa chỉ: Bình Dương